เกี่ยวกับเรา


2019-10-12 14:23

จำนวนครั้งที่อ่าน : 168

เสน่ห์ความงาม ส่องประกายสู่สายตาโลก (KAY Exotic Lanna Beauty shines to the World)

บริษัท วกา เดสทินิ จำกัด (WAKA Destiny Co.,Ltd) ดำเนินธุรกิจในการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ภายใต้แบรนด์ เคย์ (KAY) มีเป้าหมายที่จะนำแบรนด์สินค้าไทย โดยเฉพาะการสะท้อนเสน่ห์ของวิถีและวัฒนธรรมพื้นถิ่นชาวไทยล้านนา มารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าทางจิตใจ ให้ก้าวสู่ระดับสากล ตามวิสัยทัศน์ของเราที่จะนำ “เสน่ห์ความงาม ส่องประกายสู่สายตาโลก” (KAY Exotic Lanna Beauty shines to the World) โดยการเสาะหาศิลปินล้านนา ผู้เชี่ยวชาญงานแนวไทยประเพณี ผู้คนและวิถีล้านนาเพื่อออกแบบโลโก้และภาพวาดบนแพคเกจจิ้ง

การออกแบบผลิตภัณฑ์

บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างสรรค์แบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนโดดเด่น ด้วยอัตลักษณ์ของความเป็นไทยล้านนา อันเป็นถิ่นกำเนิดของ คุณเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง ผู้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์ โดยใช้เอกลักษณ์หลักของการออกแบบซึ่งเป็น Signature ของแบรนด์คือ

• ภาพของแม่หญิงล้านนา ในชื่อของ “แม่หญิงสุพรรณิการ์” ในรูปแบบต่างๆ เพื่อแสดงถึงความงามแบบ exotic หรือความงามที่แปลก ไม่ซ้ำใคร ของสาวไทยล้านนา ผสานวัฒนธรรมดั้งเดิมให้ออกมาเป็นความเก๋แบบสมัยใหม่

• ดอกสุพรรณิการ์ อันเป็นดอกไม้ที่สูงค่า เป็นไม้มงคลสีเหลือง แสดงถึงความงามอันสว่างไสว ความสุข สดชื่น และพลังงาน

ซึ่งออกแบบและวาดภาพโดย อาจารย์พิสิษฐ์ ไชยล้อม ศิลปินแห่งขัวศิลปะ จ.เชียงราย

แนวคิดในโปรดักส์ของ KAY

โปรดักส์ในแนวคิดของ KAY จะเป็นโปรดักส์ที่เป็นการเพิ่มออกซิเจนทั้งหมด อันเป็นส่วนสำคัญหรือลมหายใจในการดำรงชีวิตเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของพลังงานและความสดใส ผ่าน “ออกซิเจนแห่งความสุข” ของเคย์ โดยเลือกส่วนผสมสำคัญเริ่มต้นเป็นถั่งเช่าสีทอง ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง แต่มีคุณสมบัติหลักคือ ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มระดับออกซิเจน

ถั่งเช่าสีทอง ไม่ได้มีสรรพคุณบำรุงแต่ร่างกายภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องภายนอกด้วย ถั่งเช่านั้น มีส่วนช่วยดูแลผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สวยงาม มีน้ำมีนวลเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นถั่งเช่าสีทองยังทำให้ผิวสามารถต่อสู้กับรังสียูวีที่เจอในแสงแดดอีกด้วย

ผิวพรรณดีด้วยถั่งเช่าสีทองชะลอวัย

ถั่งเช่าสีทอง เป็นสุดยอดสมุนไพรอันดับหนึ่งทางด้านช่วยต้านทานโรคมะเร็ง ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และยังมีอีกสรรพคุณหนึ่งที่เหมาะ แล้วก็เข้ากับยุคที่คนตระหนักเรื่องความสวยความงามอย่างในปัจจุบันด้วยนั้นก็คือ ถั่งเช่านั้นช่วยบำรุงผิวพรรณและชะลอความแก่ได้อีกด้วย

ทางการแพทย์แผนปัจจุบัน พบว่าถั่งเช่าสีทอง มีสารที่ช่วยเรื่องผิวพรรณดังนี้

• ถั่งเช่า มีสารที่ออกฤทธิ์ชื่อว่า SOD หรือ Super Oxide Dismutase ที่ออกฤทธิ์คล้ายๆกับ Collagen ที่ช่วยในเรื่องการดูแลผิว ที่มีคุณสมบัติชะลอความเสื่อมของผิว ทำให้ผิวสดใส อ่อนกว่าวัย

แอนติออกซิแดนท์ ช่วยชะลอความเสื่อม และมีคุณสมบัติต้านอาการอักเสบของผิว สารแอนติออกซิแดนท์จะช่วยลดการเกิดฟรีเรดิคัล (Free Radical) ชะลอริ้วรอย ต้านอักเสบ

สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ช่วยปกป้องและรักษาความชุ่มชื่นของผิว

สารคอร์ไดซิปิน (Cordycepin) ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดการอักเสบของผิว ที่เกิดจากสิว และแสงแดดอีกด้วย มีการวิจัยถึงเรื่องสรรพคุณของถั่งเช่ากับผิวพรรณ ได้ทำการศึกษาประสิทธิภาพ ของสาร คอร์ไดเซปิน ในการยับยั้งผลกระทบต่างๆของแสงแดดจากดวงอาทิตย์ที่มีต่อผิวพรรณมนุษย์

ผลิตภัณฑ์ของ KAY จึงสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิว สามารถช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้

ถั่งเช่าลานนาสีทอง

ถั่งเช่าสีทองที่ KAY เลือกใช้ มาจาก ฟาร์มถั่งเช่าลานนา ซึ่งเป็น ถั่งเช่าออร์แกนนิค ที่ทำด้วยใจ และเก็บเกี่ยวในช่วงที่ถั่งเช่าผลิตสารสำคัญอย่าง cordycepin ในปริมาณมากที่สุด ทำให้ถั่งเช่าในผลิตภัณฑ์ของ KAY ยังมีคุณค่าครบถ้วน ทำให้เราแตกต่างและได้มาตรฐาน อย. และ GMP ซึ่งแสดงถึงความมั่นใจว่าดีและปลอดภัย

KAY จึงเลือกใช้ ถั่งเช่าลานนาสีทอง มาเป็นส่วนผสมในการผลิต เพราะเราอยากให้ทุกท่าน สวยและสุขภาพดี


บริษัท วกา เดสทินิ จำกัด ได้ทำการจัดจำหน่ายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ภายใต้แบรนด์ Kay ผลิตภัณฑ์ของ แบรนด์ kay ได้ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความ ใส่ใจในสุขภาพของผู้บริโภค

0